Tưng bừng trong lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Thứ tư - 27/09/2017 21:30 | Số lần đọc: 43
Tưng bừng trong lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử- chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, sáng hôm nay, 05/9/2017 Trường Tiểu học Đức Tùng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.
           Nhà trường vinh dự được đón tiếp Đồng chí Hồ Huy Thành - Phó Giám đốc Sở TNMT Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Công Hải - Phó ban Tổ chức huyện ủy và các bác đại diện chính quyền đị phương xã đến dự lễ và đánh trống khai trường. Sự hiện diện của các vị đại biểu đã mang đến cho CBGVNV và HS toàn trường  động lực to lớn.
          Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1. Những gương mặt ngây thơ, hồn nhiên được các thầy cô và các anh chị lớp trên chào đón hoà cùng lời bài hát “Ngày đầu tiên đi học” như tiếp thêm niềm tin cho các em khi bước vào một cấp học mới.
          Tiếp theo là các tiết mục  văn nghệ sôi động đầy ấn tượng của đội văn nghệ nhà trường, tạo nên không khí vui tươi rộn ràng cho buổi lễ.
.         Sau lễ chào cờ trang nghiêm và xúc động, các em được lắng nghe thư của chủ tịch nước gửi học sinh, sinh viên trên cả nước. Lá thư như một lời động viên, cổ vũ và nhắn nhủ mỗi một giáo viên, học sinh phải cố gắng học tập, rèn luyện ngày một tốt hơn. Tiếng trống khai trường giòn giã ngân vang, báo hiệu một năm học mới bắt đầu..
          Tin tưởng rằng, trong năm học mới này thầy trò trường Tiểu học Đức Tùng sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất hiện có để giành nhiều kết quả tốt đẹp trong học tập, rèn luyện.
          Buổi lễ khai giảng khép lại trong trong tiếng cười vui tưng bừng của các em học sinh khi tham gia các trò chơi dân gian giữa các khối lớp. Giữa cái nắng mùa thu vàng tươi, không khí nhộn nhịp ấy đã khép lại những ngày hè bổ ích và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Báu

Nguồn tin: Trường TH Đức Tùng