Liên đội Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức sinh hoạt dưới cờ

Thứ năm - 28/12/2017 11:26 | Số lần đọc: 18
Liên đội Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức sinh hoạt dưới cờ

Nhân kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2017), Liên đội trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức “Giao lưu Hội Cựu Chiến binh” và thi “Sinh hoạt dưới cờ”.
Sáng ngày 18-21/12/2017 Liên đội đã tổ chức thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại khu tưởng niệm Liệt sĩ xã Đức Tùng, sau đó gặp mặt, giao lưu và nghe bác Lê Đình Phúc chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Đức Tùng nói chuyện về truyền thống lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam, chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc của cuộc đời quân ngũ. Tổ chức “Sinh hoạt dưới cờ” cho Toàn liên đội, cũng trong chuỗi hoạt động chủ đề tháng 12, Liên đội đã tham gia tổng dọn vệ sinh, chăm sóc khu vực Đài tượng niệm liệt sĩ xã.
          Đây là những hoạt động ý nghĩa mang tính giáo dục cao, giúp các em ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ý chí quật cường, ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, ra sức học tập, rèn luyện xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp. Góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Tác giả bài viết: Trần Thị Phương

Nguồn tin: Trường TH Đức Tùng