Hội khuyến học tặng quà cho học sinh khó khăn của trường Tiểu học Đức Tùng

Thứ sáu - 23/12/2016 03:19 | Số lần đọc: 176
Hội khuyến học tặng quà cho học sinh khó khăn của trường Tiểu học Đức Tùng

Nằm trong chuỗi hoạt động khuyến học, khuyến tài năm 2016 của Hội khuyến học huyện Đức Thọ, sáng ngày 8/12/2016, Hội Khuyến học kết hợp với phòng GD-ĐT huyện đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
        Hội đã trực tiếp trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập cho các em trường Tiểu học Đức Tùng, mỗi suất 500.000 đồng.
Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh- Phó Trưởng phòng GD-ĐT
và cô giáo Phạm Thị Hồng Vân- Chủ tịch Hội khuyến học huyện
trao quà cho học sinh trường Tiểu học Đức Tùng
       Được biết, cũng trong thời gian này Hội cũng đã trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập ở trường THPT Lê Hồng Phong, mỗi suất 500.000 đồng. Trao 4 suất cho 4 em học sinh tàn tật ở các trường tiểu học Thị trấn, tiểu học Đức Long, tiểu học Đức An và tiểu học Thái Yên, mỗi suất 1.000.000 đồng. Tổng só tiền Hội Khuyến học huyện Đức Thọ đã trích trong đợt này là 11.500.000 đồng.
        Đây là nguồn động viên khuyến khích kịp thời nhằm giúp các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong quá trình rèn luyện, học tập sắp tới./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Báu