Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh lớp 4

Thứ tư - 16/03/2016 21:34 | Số lần đọc: 305
Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh lớp 4

Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh lớp 4

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và hướng dẫn của phòng GD&ĐT Đức Thọ về việc tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh Tiểu học, vào chiều ngày 28-02-2016, trường tiểu học Đức Tùng đã tổ chức giao lưu cho học sinh khối 4.
            Đến với buổi giao lưu của các em học sinh có các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm của các lớp và các em học sinh lớp 5. Đây là sân chơi bổ ích, góp phần hình thành và phát triển các năng lực và phẩm chất cho các em. Với sân chơi này các em đã được thể hiện năng lực sở trường của mình, được kiểm tra một cách toàn diện các kiến thức các kĩ năng mình đã được học và rèn luyện trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt hơn nữa sân chơi "Giao lưu tuổi tuổi thơ khám phá" còn giúp các em tự tin hơn về mình, góp phần nâng cao việc giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học theo đúng tinh thần của thông tư 30. Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí đầy tươi vui và háo hức, tràn ngập trong tiếng reo hò của các cổ động viên, niểm vui sướng của các đội chơi khi đội mình ghi được điểm.
         Buổi giao lưu khép lại nhưng những gì sân chơi này mang lại chắc chắn sẽ là dấu ấn khó quên đối với mỗi học sinh. Mong sao có nhiều sân chơi bổ ích và lí thú như vậy để cho các em có cơ hội thể hiện mình.
        

Tác giả bài viết: BBT

Nguồn tin: Nội bộ Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn