Công đoàn trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kì 2017-2022

Thứ tư - 27/09/2017 21:27 | Số lần đọc: 40
Được sự nhất trí, chỉ đạo của LĐLĐ huyện Đức Thọ, cấp ủy Chi bộ và BGH nhà trường, ngày 29/8/2017, Công đoàn trường Tiểu học Đức Tùng long trọng tổ chức Đại hội công Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Về phía nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Tiến Đông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô và toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong đơn vị.

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động công Đoàn nhiệm kỳ mới 2017- 2022, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2017. Các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên để hoàn thiện Nghị quyết của BCH nhiệm kì mới.

Đại hội tiếp thu ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Đông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đánh giá cao hoạt động của công đoàn trường trong nhiệm kì qua. Đồng chí cũng tin tưởng rằng hoạt động công đoàn nhiệm kì mới sẽ có những chuyển biến mới và thành công hơn.

Đại hội cũng đã sáng suốt bầu ra BCH khóa mới nhiệm kì 2017 - 2022 gồm 3 đ/c có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
          Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Đức Tùng đã thành công tốt đẹp với niềm hân hoan phấn khởi.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Báu

Nguồn tin: Trường TH Đức Tùng