Công đoàn trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức hoạt động dã ngoại chào mừng ngày 8/3

Chủ nhật - 05/03/2017 22:22 | Số lần đọc: 158

Thiết thực chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017), ngày 5/3/2017, Công đoàn Tiểu học Đức Tùng đã phối hợp với nhà trường tổ chức cho đoàn viên đi dã ngoại, tham quan danh thắng tại Khu lăng mộ Hải Thượng Lãn Ông và Khu du lịch sinh thái suối khoáng nóng Sơn Kim thuộc huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.
Toàn bộ các đoàn viên công đoàn hưởng ứng tham gia chuyến đi, đặc biệt có sự tham gia của Hội dâu rể của trường. Có thể nói chuyến đi này như một liều thuốc tinh thần làm vơi bớt những căng thẳng, vất vả trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là một hoạt động giúp mọi người gần nhau, thân thiết và hiểu nhau hơn. Nó như một sơi dây thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên của nhà trường với nhau, một tập thể đầy lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Báu