• Điện thoại:
  • Email: hth-ductho-thductung@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Tùng, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm

Trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức giao lưu "Nắng sân trường"

Sáng ngày 17/03/2015, Liên đội trường Tiểu học Đức Tùng tổ chức chương trình trò chơi “ Nắng sân trường” cho học sinh khối 4 và 5 của trường.

Tham dự buổi giao lưu có Thầy giáo Nguyễn Tiến Đông – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Thái Biên Chương - Phó Hiệu trưởng - CTCĐ, cùng tất cả các giáo viên, nhân viên nhà trường.
Chương trình gồm 2 đội chơi, mỗi đội 4 em. Chương trình giao lưu gồm ba phần thi “Chung sức”; “Giấc mơ cổ tích” và “Hoa trạng nguyên”; Tại buổi giao lưu còn có các tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi, các trò chơi dân gian, giao lưu với khán giả tạo nên sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa.
                 Qua buổi Giao lưu đã lựa chọn được đội xuất sắc. Giải nhất thuộc về Giải nhất thuộc về Đội: Ánh Sáng. Giải nhì thuộc về đội: Bình Minh.
               Buổi Giao lưu “Nắng sân trường” cho học sinh khối 4 và 5 của trường đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh, học sinh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Phương- TPT Đội