• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thductung@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Đức Tùng, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

Thăm dò ý kiến

Niềm hân hoan trong ngày khai trường.

Hoà chung không khí tưng bừng đón chào ngày hội khai trường trên cả nước, sáng nay (05/9/2016) Trường Tiểu học Đức Tùng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017.

Về dự buổi lễ khai giảng với nhà trường có đồng chí Nguyễn Công Hải- HUV- Phó Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện cha mẹ học sinh của trường, của các lớp cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh.
          Trong ngày khai giảng, ánh nắng tiết trời thu trở nên dịu nhẹ, mát mẻ. Ngay từ sáng sớm, học sinh toàn trường đã có mặt, háo hức đón chào buổi Lễ Khai Giảng. Buổi Lễ diễn ra với hai phần: phần Lễ và phần Hội. Tuy ngắn gọn nhưng rất trang trọng và tạo được không khí phấn khởi cho tất cả các em học sinh; hứa hẹn một năm học mới sáng rực rỡ những ước mơ, những niềm vui và thắng lợi.
          Với phương châm "Trường học thân thiện. Lớp học là nhà. Thầy cô là cha mẹ", với quyết tâm đưa chất lượng dạy và học ngày càng đi lên, buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 của trường tiểu học Đức Tùng kết thúc tốt đẹp với niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh quý thầy cô và học sinh toàn trường.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thúy Hà

Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 03 : 317
Tháng trước : 697